Skincare

Tăng cường hàng rào bảo vệ da: Hỗ trợ sức khỏe làn da

Làm thế nào để quay ngược đồng hồ về quá trình lão hóa da. Khuyến khích lớn nhất rất đơn giản: sử dụng chế độ ăn uống và chăm sóc hàng ngày với các sản phẩm tăng cường hàng rào bảo vệ da, thoa kem chống nắng hàng ngày và đừng bỏ qua những vùng da, thường bị bỏ qua như cổ.

 

Gần đây, người ta đã chú ý nhiều hơn đến tầm quan trọng của hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh, bao gồm vai trò của nó trong việc đảo ngược và làm chậm các dấu hiệu lão hóa da bên ngoài. Nghiên cứu cho thấy rằng hàng rào bị tổn thương cùng với tình trạng viêm mãn tính là nguyên nhân chính dẫn đến lão hóa da. 

 

linhquy.vn

 

Chức năng quan trọng mà các sản phẩm chăm sóc da đóng vai trò là ngăn chặn quá trình lão hóa da, không chỉ đơn giản là đảo ngược quá trình, không có gì ngạc nhiên đối với các chuyên gia về da. Họ có hiểu biết sâu sắc về sinh học da và tác dụng của các sản phẩm bôi ngoài da.

 

Hàng rào bảo vệ da hoạt động như một lớp bảo vệ bên ngoài khỏi các tác nhân có hại từ môi trường và giữ độ ẩm cần thiết cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Da chứa một tỷ lệ cân bằng các chất béo thiết yếu như cholesterol, ceramide và các axit béo tự do. Các hợp chất tự nhiên này giúp hàng rào bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân từ môi trường, hỗ trợ chữa lành vết thương và duy trì vẻ ngoài trẻ trung. 

 

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày bao gồm các lipid quan trọng này không chỉ giúp giữ nguyên hàng rào bảo vệ mà còn thúc đẩy sự cải thiện của hàng rào bị tổn thương để da có thể làm những gì nó phải làm – bảo vệ cơ thể.

 

linhquy.vn

 

Cổ có thể xuất hiện các dấu hiệu lão hóa nhanh hơn 7 lần so với da mặt vì da mỏng hơn và nhạy cảm hơn với các yếu tố môi trường thông thường. Ít tuyến bã nhờn hơn đồng nghĩa với việc sản xuất lipid bảo vệ ít hơn, khiến da dễ bị khô, kích ứng, nhăn nheo và nhăn nheo. Vì hầu hết thói quen chăm sóc hàng ngày đều tập trung vào mặt nhiều hơn là cổ. Sự chăm sóc không thường xuyên dẫn đến tốc độ thoái hóa biểu bì ngày càng nhanh và các dấu hiệu tổn thương dễ nhận thấy hơn.

 

Khi con người già đi, da trên toàn cơ thể sản xuất các lipid quan trọng với tốc độ chậm hơn, dẫn đến giảm độ đàn hồi và khả năng giữ nước kém hơn.

 

Ngoài ra, tác động tích lũy của việc tiếp xúc với tia cực tím làm xuất hiện các đốm đen không mong muốn và nếp nhăn thô. Sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da giàu lipid, chiết xuất từ ​​thực vật có hiệu quả giúp trẻ hóa làn da một cách nhẹ nhàng đồng thời hỗ trợ cấu trúc tự nhiên và dưỡng ẩm của da mà không gây tổn thương hoặc kích ứng. Chiết xuất thực vật từ thực vật và thảo mộc là một sự thay thế không gây hại cho các chất tổng hợp và đã được chứng minh là có kết quả tương tự hoặc tốt hơn.

 

Botanicals ( các chiết xuất thực vật)  có đặc tính làm dịu và nhu cầu ngày càng tăng trong thời gian gần đây khi khách hàng mong muốn các biện pháp thay thế làm đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng hơn. Một sản phẩm dưỡng ẩm được tăng cường ceramides và thực vật là nền tảng để làm chậm và đảo ngược các dấu hiệu ảnh hưởng trên mặt và cổ một cách hiệu quả. Bằng cách cung cấp đủ lượng lipid chính, hydrat hóa và các thành phần không gây độc hại, da của bạn sẽ hạn chế được quá trình lão hóa. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.